Nên mua iPhone 4 hay Lumia 520?

Chào các bác . Số là em sẽ được mua-cho điện thoại mới thay cho con C3 cùi :rofl: . Em đang phân vân giữa IP 4 với Lu520 .____.

Em là nữ nên mù mấy khoản này :rofl: . Các bác chém nhẹ tay nhé, không là em rất buồn đấy :v .
Em chỉ cần chạy web nhanh, camera (em có nghía qua cam của 520 rồi, không biết do màn hình rộng hơn hay gì mà em thấy chụp đẹp hơn con IP 4 :sleep:), không lag (đang lướt web nhảy ra thì thốn lắm :v), down nhạc, vid dễ, loa chuẩn là được ạ :v . Apps hay gì gì thì em chả quan tâm vì em là dân gà mờ :rofl:.

À các bác đừng đề cập giá hay hàng dựng làm gì nhé :v . Vì là được mua tặng, không phải xoắn hihi :rofl:))))) .
Cũng đừng gạch em vì tội so sánh ngu hay gì :popo32: . Tại em chỉ được chọn 1 trong 2 con này thôi các bác ạ :v .

Em cảm ơn nhiều trước nhé :rofl:.

Bác nào thắc mắc xem post nàu hộ em nhé

thu
Trả lời 10 năm trước

Khó so sánh lắm bạn ạ, 2 cái này khác nhau hoàn toàn. Tùy vào thị hiếu của bạn thế nào thôi. Với nhu cầu web, nhạc video, chụp hình như bạn thì 2 em này đều đáp ứng tốt. Vì nhà mình có cả ip4 và 520 nên có vài nhận xét vầy.
1. Màn hình ip nhỏ hơn, nhưng đẹp hơn nhiều.
2. Web, nhạc.... 2 em ngang nhau.
3. Game 520 ít hơn nhưng chơi đã hơn, mượt, màn to.
4. Ip có camera trước. Camera sau của 520 cũng good và chụp tối ngon hơn ip dù không có flash ( cái lumia wp8 nào chụp hình cũng sáng)
5. Mình kết mấy bạn nữ dùng Windows Phone.
Vote 520: khác lạ, phong cách, không giống mấy em xinh xinh suốt ngày cầm ip chĩa vào gương tự sướng up Facebook.