Phần mềm khoá máy và cải thiện ảnh chụp

Tôi đang sử dụng máy Motorola E680i. Xin hỏi có chương trình phần mềm nào để khóa máy sau khi sử dụng (nhằm hạn chế gạt nút công tắc nhiều) không? Máy loại này camera chỉ ở mức VGA, có chương trình nào nâng độ phân giải của máy lên cao hơn không? Các chương trình này có thể download từ đâu được? Nguyễn Quang Minh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể cài đặt ứng dụng sLocker giúp khóa phím không cần gạt phím và phần mềm Camcap giúp nâng cấp chất lượng chụp ảnh trên dòng máy này tại địa chỉ: http://www.motofunvn.com/download.html?task=listcats&cat_id=193.