Phần mềm máy D820

Tôi mới dùng Samsung nên ko biết một số điều: -Con này có thể cài thêm phần mềm hỗ trợ nghe nhạc ko ? chứ phần mềm gốc chán quá -Con này có thể làm gì để tăng độ to của loa ngoài ? -Khi tôi nghe nhạc bằng con này thì thấy máy rất nóng, kể cả làm mọi việc trên máy cũng dẫn tới tình trạng máy nóng Xin giúp tôi, Cảm ơn rất nhiều
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Máy này không sử dụng hệ điều hành nên không thể cài phần mềm nghe nhạc khác được bạn ạ , vấn đề loa ngoài thì cũng bất khả thi vì nhà sản xuất là làm ra sản phẩm như thế thì không có cách nào , trừ khi bạn tháo ra lắp loa của điện thoại khác vào , mà hành động đấy là rất không được khuyên dùng . Còn vấn đề nóng máy liên quan đến phần cứng nhiều bạn nên đến nơi bán để hỏi rõ thì hơn :) ( mình nghĩ có lẽ do pin ) . Chúc bạn vui
nguyen phuocl oc
Trả lời 15 năm trước
hen xui