Có nên đổi từ Z sang Ultra Z?

Tình hình là em có con Z công ty màu trắng, nhưng thấy con U.Z to hơn nên nảy ra ý định đổi. Vậy theo các bác có đáng để đổi không ạ. Tks

thu
Trả lời 10 năm trước

tùy cỡ ng nữa chứ bạn.quần rộng khác quần ôm khác.bạn mặc quền size 28 khác size 31 chứ.mình mặc size 31 bỏ Z còn rộng thênh thang
p/s: mình cũng giống chủ thớt.đk đổi thì đã ok nhưng đang phân vân nó to bất tiện quá,cv hiện tại chạy xe tới lui hoài.khoảng 1 tháng nữa chuyển qua làm văn phòng chắc sẽ hốt e này

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

ZU hơi to. Z nhiều khi đút túi quần còn thấy khó chứ ZU thì chắc phải đeo thêm túi. Hơi bất tiện.

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

có điều kiện thì nên đổi để trải nghiệm thử