Wifi Xperia Z của mình khá chập chờn, lúc có lúc không?

mình mua em z đc tầm 1 tháng rồi nhưng 2 tuần trở lại đây lại gặp vấn đề như thế này: mình bắt sóng wifi ở 1 điểm bất kỳ nó báo là đã kết nối rồi đã lưu rồi đã kết nối rồi mất kết nối, biểu tượng wifi trên góc phải màn hình có rồi mất có rồi mất tới lần thứ 3 nó hiện hẳn rồi mới dùng đc. lúc mới mua về bắt thì dc liền chứ không bị như vậy. vậy là lỗi gì vầy cac bác?

thu
Trả lời 10 năm trước

Tình hình là em ZR của em cũng thế, wifi chập chờn lắm, em xperia P cũ của em thì ầm ầm... chả hiểu sao dòng 2013 wifi chán thế, hi vọng do fw, up lên sẽ khỏi. Haiz.... wifi có rồi mất, chập cha chập chờn... rõ chán..

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

Z e cũng vậy,lúc mới mua thì yếu kinh khủng nhưng càng update thì càng cải thiện nhưng so ra thì vẫn yếu,lúc trước xài LTE2 cùng 1 vị trí mà LTE2 là vi vu còn Z thì yếu thấy rõ.tạm hài lòng thôi đợi các bản update khác thử xem