Vì sao iPhone 5S bị hao pin?

Tôi mua từ đầu tháng 3/2014, đến cuối tháng 4 thì hao pin kinh khủng, chờ một giờ hao 5% pin.

Tôi mua iPhone 5S bản quốc tế USA từ đầu tháng 3/2014, dùng thời gian đầu (khoảng 1,5 tháng) thấy pin tương đối ổn định (chờ 24 tiếng, dùng 4-5 tiếng pin còn 20-30%, có dùng cả 3G, Wi-Fi, định vị). Cuối tháng 4/2014 thi pin hao kinh khủng, chờ một giờ là pin hao đi 5% (tôi đã tham khảo và tắt hết ứng dụng hao pin). Pin sạc từ 20% đến 100% mất 70 đến 90 phút thì đầy.

Bạn nào gặp trường hợp như tôi thì tư vấn giúp nhé.

Xin cảm ơn.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn có nâng cấp firmware của máy không? Nếu máy của bạn chưa jailbreak thì bạn có thể restore lại tình trạng xuất xưởng xem có cải thiện đc tình hình ko nhé. Lưu ý trước khi restore nên backup lại dữ liệu trong máy nhé! Thân