Giá của điện thọai nokia N81?

m đang định rướt con N81 về mà lướt wa mấy cửa hàng thường thì không có con này, một số ít có mà báo giá trời đất quá chưa dám rớ, có nơi bảo con 8G chính hãng sấp sĩ 7 triệu , có nới thì báo 7,5 triệu .Các bác nào rành có thể cho em giá của 2 con N81 2G và N81 8G cả hàng chính hảng và xách tay hiện giờ trên thị trường là nhiêu vậy các bác, Để em mua không bị hớ Em xin cảm ơn trước
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
N81 8Gb hiện nay giá chính hãng là 7,029,000 VNĐ. Các dòng 2Gb hiện nay hầu như ko có hàng, còn giá xách tay tùy vào thời hạn bảo hành mà dao động từ 4tr-6tr. Chúc bạn tìm được máy như ý!
Vic
Trả lời 15 năm trước
ban len cua hang Hoang Ha mobile ma mua o do gia vua hop ly lai co the tin tuong dc minh cung da mua con n81 o do ma
tran van tung
Trả lời 15 năm trước
Gia tren the gioi di dong tai thanh pho ho chi minh la hien tai la 6769000D(loai 8Gb).ban co the vao do ma tham khao them.
CA VIỆT MẾN
Trả lời 14 năm trước
bạn ghé qua mình din giá cực tốt luôn còn bảo hành 06 tháng chính hãng http://thuongmaidichvu.com/Product-Detail.aspx?ProductID=77iễn Thông A giá 3tr4 2GB nhé
CA VIỆT MẾN
Trả lời 14 năm trước
mình còn một con 2GB nè bảo hành chính hãng viễn thông A giá bèo luôn 3.400.000 luôn
Huỳnh Như
Trả lời 11 năm trước

Cần pán nokia N81 8G 700k (Sóc Trăng) có gì pm lại...