Lỗi kết nối V303 với PC??

Mình đang xài thèng moto V303.Ra tiệm mua cái cáp usb về,lúc đầu connect cái phone với PC thì ngon ơ,chép nhạc,hình ảnh,...ko gặp vấn đề jì.Yên tâm,disconnect,đi ăn cơm.Một lát sau,kết nối lại thì PC báo lỗi,thực hiện kết nối lại nhiều lần,kể cả install lại driver của cái cáp usb nhưng cũng ko được.Thậm chí ghost lại win,rùi cài lại driver nhưng máy vẫn báo lỗi như vậy ?
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn kết nối với bộ nhớ máy mà máy báo lỗi như trên thì bộ nhớ trong của máy " chết " rồi. còn thẻ nhớ thì cũng có vấn đề gì đó vì máy báo lỗi không đọc được thiết bị lưu trử. Kiểm tra lại xem bạn nhé, lấy thẻ ra lau chùi thử xem có dược không, hoặc lấy thẻ còn " sống " khác bỏ vào thử được không. chúc bạn may mắn!