Pin tụt nhanh nguyên nhân do đâu?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Máy bạn đang bị tình trạng bin ảo. Bạn dùng root explorer xóa tệp batterybin sau đó reset lại máy là ok

Nguyễn Bảo Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn mang qua bên mình sẽ được kiểm tra miến phí đó ah. Nếu là lỗi đơn giản chúng mình sẽ sửa chữa miến phí giúp bạn còn nếu phải thay linh kiện thì bên mình có luôn dịch vụ sửa chữa lấy ngay. Linh phụ kiện Việt Mỹ luôn đảm bảo chất lượng và giá cả khiến cho tất cả mọi đối tượng khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Việt Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:http://lpkvietmy.com/

Địa chỉ: 30 - Võ Thị Sáu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline:096.19.19.199

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

chắc do sd lâu quá pin bị chai rồi

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Máy bạn bị hiện tượng pin ảo rồi, bạn càiexplorer xóa tệp batterybin đi là được thôi

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn tải về máyroot explorer và vào đó bạn xóa tệpbatterybin sau đó khỏi động lại máy nha

Thanh Quyên
Trả lời 8 năm trước

chắc do sd lâu quá nó bị chaypin rồi, thay pin mới thôi