Pin của Iphone tụt rất nhanh ?

iPhone 3G, mua được 6 tháng. Sạc pin thì bình thường (vài tiếng mới full). Nhưng tụt rất nhanh (5h là hết veo), k wifi, k blacklight, 1 phút tự lock. Có phải chai pin?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì theo em có 1 phầm mềm trung gian nào đó ăn pin như bản đồ chẳng hạn, cách hay nhất là restore lại cho lành nhé.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài Sbsetting có phần đóng nhưng phần mềm đang chạy lại, giúp giải phóng bộ nhớ và cải thiện tốc độ, tranh hao pin chút đấy. Nhưng hết nhanh như của bạn thì nên xem lại có phần mềm nào xung đột chứ như thế là bất thường rồi..