IPhone 6 bị mất vân tay và tụt pin nhanh?

Em dùng iphone 6 thì mấy hôm nay tự nhiên bị mất khả năng touch ID em đã restore lại nhưng vẫn không được. Với không hiểu sao pin máy em cũng tụt nhanh liên tục, không dùng mà nhanh hết pin. Có bác nào trên diễn đàn biết cách fix không. Cứu em với ạ
Em dùng iphone 6 được gần 2 măm

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Giống con 5s của e. chắc ăn nguồn rồi bác ạ

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng k biết nữa. Cục pin check ibackup thì ra mới sạc 1 lần với dung lượng tối đa lên 1900 @@. Chẳng hiểu nó bị bênh gì nữa

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Ra hàng thay nút home khác đi bác. Con của e thay xong hết ngay

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Qua bên kỹ thuật họ làm cho bạn ? mình ko biết làm nhiều sẽ lỗi đó. Mang qua viettel hoặc mấy cái điện máy gần nhà đó

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Con 5s cùa mình cũng mới bị xong, gắn home vào là nguột tụt như tụt quần, còn tháo chân kết nối ra thì máy xạc và sử dụng bt. Nut home vẫn dùng bt, liệu có cách nào sửa nut home đỡ phải thay để có thể vẫn sử dụng dc touch id không nhỉ.

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Con ip6 e cũng vừa bị, dùng mấy năm chả sao, tự nhiên nay dậy tịt luôn, trong phần cài đặt vẫn có dòng touch id mà vân tay không nhận đc, chán vải chưởng ((

Trả lời 7 năm trước
máy mình củng vừa bị mat vân tay và tụt pin nhanh kinh khủng. có bạn nào biết nó bị gì ko ạz chỉ mình với