Tôi muốn mua motorola f3c giá bao nhiêu và mua ở đâu?

co gi xin lien he email: yesterdaymistakelove@gmail.com hoac so dien thoai 0938736026
tung
Trả lời 15 năm trước
chà,nghe nói là 300k ở các cửa hàng đại lý của sfone trên toàn quốc đấy là cái giá cách đây cũng lâu rồi,bây giờ chắc không đến đâu bạn ạ...nhưng mình thấy dòng F3c là máy rất khó dùng,mặc dù moto đã cải tiến loại màn hình này khác với máy có màn hình đơn sắc khác..
ZuShop
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể search ở các site bán đồ cũ, mua cho rẻ, chỉ tầm 200k hoặc dưới một chút! Máy này mua mới làm gì, phí tiền nhắm, :D