Oppo A37: 5" 720p, SnapDragon 410, camera 8MP, giá 199$, có nên mua không?

Oppo A37: 5" 720p, SnapDragon 410, camera 8MP, giá 199$, có nên mua không các thím nhỉ, em thấy nó cũng khá giống chiếc Oppo F1 mà...

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Oppo vừa giới thiệu A37 và có lẽ sẽ mang chiếc điện thoại này về Việt Nam. Thuộc phân khúc điện thoại tầm 5 triệu, Oppo A37 có cấu hình trung bình với màn hình 5" 720p, sử dụng tấm nền IPS, kính cường lực Gorilla Glass 4. Máy dùngSnapDragon 410, 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ the cắm thẻ nhớ microSD rời bên cạnh 2 khay nanoSIM khác.

Về camera, Oppo A37 có camera chính dùng cảm biến OmniBSI 8MP, ống kính khẩu độ f2.2 với kích cỡ điểm ảnh 1.4um, camera trước 5MP f2.4.

A37 có viên pin 2630mAh, khá tốt với máy 5" 720p nhưng có lẽ sẽ không có sạc nhanh.

Điểm đáng tiếc nhất là Oppo A37 chỉ chạy Android 5.1 với giao diện ColorOS 3.0. Đáng ra Android 6 nên là tiêu chuẩn.

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Quá đẹp, không một tì vệ, bỏ dc cổng sạc bằng cổng ko dây thì càng tốt, nhưng chắc phải chờ hơi lâu. Dải nhựa cắt anten thiết kế tốt quá, không biết thực tế ra sao.

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Giống IPhone nhưng mà đẹp hơn IPhone nhiều chứ . Thế này IPhone xấu hơn cả hàng Tàu Khựa rồi

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Con này chắc ko ít tiền đâu, chắc phải trên dưới 2 triệu

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Một trong những hãng máy điện thoại mau hỏng nhất mà mình biết

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Chưa thấy hãng nào giống apple như oppo,từ cái tên đến cái thiết kể

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

200 Obama mà cấu hình thấp thế này thì bán cho ai :(

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Oppo tùy biến quá sâu, nên mỗi lần cập nhật nâng cấp là mất time làm cho tương thích. Nghe đâu lên 6.0 sẽ làm thuần gg hơn.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Ảo tưởng à OPPO. Xem con Xiaomi Mi4 mạnh và đẹp gấp mấy mà giá có 2.5 triệu.

Tất cả các con OPPO ở VN nếu lấy giá hãng công bố chia đôi vẫn là đắt. Tức là con này không đáng $100. Tiền quảng cáo quá nhiều còn cao hơn cả tiền máy nên mới bán siêu đắt vậy.

Những ai mua máy này đúng là người thất bại.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Mang về làm gì trong khi R7 Lite cũng giá đó mà lại xài 615. Mà nói chung là OPPO chỉ được con F1 vs F1 Plus thôi. Chứ mấy con kia giá hoang đường lắm.