Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lý do nào khiến bạn chưa đổi smartphone?

Quách Hiếu 14/11/2017 - 09:41

Điều gì khiến bạn vẫn gắn bó với chiếc smartphone hiện tại, mà vẫn chưa có ý định thay một chiếc smartphone mới hơn? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng trung thành với chiếc smartphone hiện tại của mình cũng chưa thực sự rõ câu trả lời.

Các hãng trên thế giới luôn trong cuộc đua công nghệ cực gấp gáp, vì chỉ cần thụt lùi về công nghệ là họ dễ dàng bị đào thải. Vì vậy, từ phần cứng, phần mềm cho tới ứng dụng, bảo mật,... luôn được các hãng đẩy mạnh triển khai. 

Nhiều người thay smartphone vì cũ của họ đã quá "già", trở nên chậm chạp và kém nhạy hơn so với trước, hay cũng đồng thời vì smartphone trên thị trường ngày càng hiện đại và nhạy bén. Tuy nhiên không phải ai cũng chạy theo xu hướng, thay vì đua nhau mua những flagship tên tuổi đắt đỏ mới nhất, nhiều người vẫn trung thành với smartphone hiện tại.

Lí do khá đơn giản, họ không cập nhật nâng cấp điện thoại vì chiếc họ đang dùng vẫn còn sử dụng tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của họ và mua smartphone khác là một sự tương đối lãng phí và không cần thiết.

Tuổi thọ trung bình cho một chiếc smartphone rơi vào tầm khoảng 2 đến 4 năm, sau đó sẽ được thay mới. Nếu bạn là fan trung thành của một hãng, thì rất có thể bạn sẽ có cảm giác trải nghiệm không quá khác biệt về sản phẩm cùng hãng.

Để lấy một vài ví dụ, thì Galaxy Note3, Note4, Note 5, hay Galaxy S5 là những cái tên khá bền bỉ và vẫn được ưa chuộng dùng. 

Vậy bạn đọc đang sử dụng điện thoại model gì và từ hãng nào? Bạn đã dùng bao lâu rồi? Bạn có ý định thay smartphone mới trong thời gian tới không? 

Và cũng đừng quên rằng vatgia.com có vô vàn những smartphone đến từ nhiều hãng và có mức giá cực ưu đãi.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn