Làm thế nào để xem được tivi trên Blackberry Storm?

Mong mọi người hướng dẫn trực tiếp và tỉ mi cho anh em còn làm theo nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sau 1 thời gian hì hục đã vào và xem được ti vi trên con xì tom iu wi (vừa mới) nên muốn share chút kinh no cho a e nào quan tâm... -----đầu tiên là các bác bấm vào logo sóng và chọn mobile network Options. 2 cái dưới cùng lần lượt là Automatic và 2G&3G --> back -----tiếp đến là cài 3G của vinaphone(mạng khác em chưa rõ vì không có time) +soạn tin "U1 on" gửi đến 888(nhớ là U1 cách on) nha..---> mạng sẽ gửi thông báo lại là các bác được sử dụng mobie internet và mobi tivi đi kèm với dung lượng không giới hạn trong 24h từ lúc đăng ký(sau đó sẽ mất hiệu lực)--->chi phí cho cái nì là 12k nha các bác.em đã chọn cái tốt nhất để test oài...ngoài ra còn vài gói khác...rẻ hơn nhưng thời gian sử dụng là cho 30 ngày cơ(tổng tiền lớn hơn,chia 1 ngày thì rẻ hơn) +vào browers của xì tom gõ vàp: http//tv.vinaphone.com.vn và --> GO ... các bác sẽ thấy hiện ra danh mục ti vi,xem clip và xem vi deo... em mới chỉ test qua mấy kênh nhưng hình như vtv3 là không hỗ trợ code...còn VtV1 và hà nội...1 vài kênh khác thì ok...có điều giựt vãi..chả bi hay là tại nhà em ở vị trí khuất sóng nữa..
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Như bạn luandh hướng dẫn rất tỷ mỷ và chính xác rùi.Nhưng em xin bổ sung vài cái lưu ý nữa: -ngốn pin khủng khiếp -có giựt và mới chỉ test được vài kênh truyền hình thôi -máy phải dùng browers mới vào được,còn những phần mềm khác em chưa biết( cũng tức là chỉ cần các bác active cái browers của xì tom là xem được ti vi với 3G) -12k cho 24h test...bác nào thấy mạng 3G ngon thì cứ đăng ký mà dùng lâu dài...(xem trên trang chủ của nhà mạng vina hoặc search google cho nhanh).... hy vọng có ích cho mọi người...