Nên chọn HTC Touch HD hay Nokia E72?

Tôi đang được đứa bạn cho lựa chọn giữa Nokia E72 - hàng mới và HTC Touch HD (1) - hàng lướt còn 99%. Mục đích của tôi là thi thoảng cài phần mềm, dùng wifi, check mail, lướt web, có nghịch GPS chút xíu, hay đọc sách prc, dùng từ điển tiếng Anh. Dòng Symbian E của Nokia thì chưa xài bao giờ. HTC cũng chưa nốt. Trước có dùng con HP IPAQ 6965. Mong Bác nào đã dùng qua cả 2 dòng này, tư vấn giúp nên chọn con nào. Thank các Bác !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
HD xài HĐH WindownMobile thì có nhiều thứ để vọc hơn E72 đó bác.Quan trọng là bác thích kiểu bàn phím QWERTY hay là màn hình cảm ứng thôi(vì nhìn qua bác không chú trọng vào camera , quay video và nghe nhạc cho lắm).E thì em khuyên bác nên chọn HTC Touch HD.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Mình thì lại chọn e72, mới lấy một con về dùng cũng được...cài phần mềm, dùng wifi, check mail, lướt web, có nghịch GPS chút xíu, hay đọc sách prc, dùng từ điển tiếng Anh đều okie hết với nó...
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu là mình thì mình sẽ chọn HTC Touch HD vì: 1./ 480 x 800 pixels, 3.8 inches của HD rất tiện lợi cho việc lướt web và GPS của bạn 320 x 240 pixels, 2.36 inches của e72 có thể là đủ cho lướt web nhưng với việc coi GPS theo mình thấy thì hơi nhỏ. 2./ đa dạng về app/game: touch HD có sẵn YouTube client rất thuật tiền cho xài facebook, và còn có rất nhiều app dc sử dụng trên nền WM. Ngoài ra là tùy vào sở thích của bác: muốn tiếp tục sử dụng điện thoại sử dụng QWERTY hay là điện thoại cảm ứng. Mình thì vote cho touch HD bác nhé chúc bác sớm có dc quyết định