Nên mua nokia n8 hay htc desire hd?

pq
Trả lời 13 năm trước

Cả 2 máy này đều đáng để dùng. N8 mạnh về phần camera và hình ảnh, đc chạy hệ điều hành mới nhất hiện giờ của Nokia là Symbian^3. còn HTC Desire có bộ vi sử lý trung tập khá mạnh, tốc độ xử lý đồ họa khá cao, máy chạy HĐH Android 2.2. Bạn có thể xem tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn để chọn. Lưu ý là HTC mẫu này hiện có mặt ở VN rồi còn N8 thì chưa ra đâu nhé, khoảng đến cuối năm mới có. Chúc vui nhé.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Đã chơi chụp ảnh mà bàn về đẹp thì mua máy ảnh mới đáng, còn Mobile thì chỉ để chụp chơi thôi, mình từng thử Sony Atio 8 chấm xấu tệ hơn cả con HTC TP2 của mình ( có 3.2 ).

Nói chung mỗi hệ điều hành có thế mạnh riêng nhưng nếu ai đã từng chơi WM thì khó mà li dị.

Vote cho HTC Desire