Nên mua Nokia N8 hay Iphone 3GS ?

2 con này tầm tiền ngang ngang nhau
Mình thích chơi game, lướt web, nghe nhạc, xem phim thì dùng con nào trong 2 con này à?
Thích 3GS vì nó có la bàn tích hợp với ggmaps
Thích N8 vì thấy mọi người bảo chip và độ phân giải màn hình nó tốt hơn :dreaming::dreaming:
Chụp ảnh thì cũng chẳng cần thiết lắm.
Nên chọn con nào bi giờ hả các bác?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu thế thì 3GS hay hơn. S^3 thì còn phải đợi chừng 1 năm nữa xem tương lai của nó thế nào đã rồi hẵng mua. Mua N8 vào thời điểm này chỉ có những người thích chụp ảnh.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

3GS chuyên nghiệp cho giải trí, N8 chỉ được cái camera to, chip 600MHz hay 600+, không nhớ rõ, như chip cũng làng nhàng thôi, hôm bữa đã ra cửa hàng vọc, cũng chán như nào giờ.
đồng giá thì cứ apple mà chiến