Xperia X10 có xứng với giá 17 triệu ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Xperia X10 chưa thực sự là chiếc smartphone tương xứng với giá bán được đồn là 17 triệu, mặc dù thiết kế đẹp long lanh.

Sony Ericsson Xperia X10 được công bố từ cuối năm ngoái, sau nhiều tin đồn với tên X3 hay Rachael. Sau gần nửa năm, tháng tới, X10 mới xuất hiện trên thị trường với giá dự kiến khoảng 17 triệu đồng.

Xperia X10 bán ra chậm, giá cao. Ảnh: Quốc Huy.

Dưới đây là những điểm đáng chú ý nhất của siêu phẩm này.

Kích thước: 119 x 63 x 13 mm, nặng 135 gram.

Hệ điều hành: Android 1.6 (Donut) sẽ nâng cấp lên bản 2.x vào nửa cuối năm nay.

Kết nối: 3G/HSDPA, HSUPA, Wi-Fi, Bluetooth với A2DP, GPS với A-GPS.

Màn hình: 4 inch, 65 nghìn màu, độ phân giải 854 x 480 pixel, cảm ứng điện dung.

Bộ nhớ: 1GB, RAM 384MB, khe cắm thẻ microSD, đi kèm thẻ nhớ 8GB.

Vi xử lý: Qualcomm QSD8250 Snapdragon 1 GHz.

Camera: 8 Megapixel với chế độ tự động lấy nét, đèn LED, chế độ nhận dạng khuôn mặt, lấy nét điểm, quay video WVGA (800 x 480 pixel), 30 hình/giây.

Giao diện: Sony Ericsson Timescape và Mediascape, chế độ xoay màn hình.

Theo : sohoa