Thắc mắc về Bluetooth của Blackberry 9700?

Mới lấy em BB 9700 về mà không hiểu sao gửi Bluetooth không đựoc mà nhận từ máy khác cũng không được ....? Vào BB Manager để copy danh bạ cũng không đựoc nữa Bác nào biết chỉ dẫn cho mình chút , chân thành cảm ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Vấn đề bluetooth ở BB có chút khác biệt với các loại máy khác. bác hãy sử dụng chức năng search của diễn đàn để có câu trả lời nhanh nhất.
2. Copy dạnh bạ từ BB vào máy tính có 2 cách: 1 cách là backup thành file ipd, 1 cách nữa là sync vào outlook. Cụ thể dư lào mời bác search.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bluetooth bác bật on lên, paired device (passcode), rồi vào media nhấn "recieving xxxx" rồi máy khác mới gửi đến cho bác được. bác gửi cho người ta thì người ta cũng phải "receivingxxx" trước.