Thắc mắc về hiển thị lock trên Blackberry 9700 ?

Chào các Pro Quả là sáng nay Em mới úp Room mới cho con BB9700 của Em, các ứng dụng khác ok nhưng đối với chế độ khóa phím thì E thấy có vấn đề. Trước đây bản Rôm cũ thì trên top của máy có thể lock or open, và phím trên top của BB có phím chế độ ngủ đông. và có thể mở phím =*+Phimgoi. nhưng giờ thì ko thể mở khóa = kiểu ấy được nữa mà chỉ mở được trên top góc trái của BB thôi, khi khóa nó cũng ko hiển thị cái khóa là máy đang trong tình trạng lock. Pro giup E tình hình nay với. 1. Mở phím = *+Nút gọi 2. Phím trên đỉnh góc phải của BB chế độ standby ko hoạt động Pls help me thanks to all
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Rom 5.0 mới của các đời bb mới đều như thế hết bạn à, bây giờ muốn khóa phím bạn chỉ cần giữ phím A hoặc nhấn nút lock trên top máy, mở khóa thì ấn thêm phát nữa.
Chúc vui vẻ