Xin ý kiến nên mua Bold 9700 ở đâu ....?

Mình đang định mua 1 con Bold 9700, mình ở tp.HCM đọc trên forum thấy mọi người bảo dâu đen, râu vàng,..., còn nữa nhưng mình ko nhớ hết, vậy bây giờ mình nên mua ở đâu đây, làm sao để biết được nó là hàng chính hãng chứ ko phải hàng nhái xin các bạn chỉ giúp mình còn gà lắm, xin cám ơn các bạn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

9700 mới tinh nguyên seal chỗ nào cũng thế bác ah
dòng cao cấp mới ra thì chỗ nào cũng ổn, quan trọng là..............và chế độ bảo hành thui

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn cứ tới mấy chổ lớn và uy tín mà mua.
chất lượng thì đã được anh em khẳng định rồi!
chúc bro nhanh mua được 1 em ưng ý....!

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

bạn chọn cửa hàng nào lớn chút có bảo hành đàng hoàng mà mua . hoặc đặt trên Ebay ý