Nên chọn Blackberry 8320, Blackberry 8800 hay Blackberry 8820 ?

Tình hình là e có 1 ẻm bb8830 mua 1tr4 ở 58 Thái Hà. Thấy bác ấy bảo k dolly, k dựng, k tàu ....? Ai từng mua hàng ở đây thì cho e bít uy tín thế nào nhá. Còn e đang định đổi e bb8830 của e lấy 1 trong 2 e bb8800 or bb8820... . Tính năng thì khỏi nói rồi. N mà còn tính thực dụng của 2 con hàng này thì cho e xin ý kiến nhá. SV nghèo mà làm thêm mãi gom ít xiền muốn mua con chất 1 tí cho đáng đồng tiền bát gạo . Mong đc các bác chỉ dẫn tận tình
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thì 2 con 8820 với 8800 hơn nhau mỗi cái wifi thui chứ còn lại thì y hệt. Nếu thích có camera thì chơi 8320, còn nếu ko có nhu cầu cam thì 8820 vì bây giừo con này hơn con 8800 có khoảng 200 300k thui mà. Nói chung là tùy nhu cầu của bác. Nếu ko dùng wifi bao giờ thì 8800 là ổn quá rùi.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Em đã từng mua một em 729 ở Thái Hà, hình như là 57 Thái Hà. Dùng được gần 3 năm rồi mà không hề hấn gì về phần cứng, main miếc ngon lành, mỗi tội pin yếu, giờ dùng được nửa ngày sạc 1 lần. Em đang có ý định đổi lên 8820 vì có wifi. Em thấy bác nên đổi 8820

thu
Trả lời 11 năm trước

Blackberry 8820 là sự lựa chọn tốt nhất
máy không khác gì so với model 8800 có màn hình rộng 2,5 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, hiển thị được 65.000 màu. Đèn nền (backlight) sử dụng công nghệ nhạy sáng nên có thể tự động hiển thị theo môi trường xung quanh. Ngay dưới màn hình là trackball (một phím định hướng) xoay được theo 4 hướng giúp người dùng lựa chọn menu dễ dàng hơn. Xung quanh đó là các phím Talk (gọi), End (kết thúc), Menu và Escape (thoát). Phía dưới là bàn phím Qwerty với 35 phím đầy đủ. Các phím số được nhấn mạnh bởi màu trắng cùng với phím kích hoạt loa ngoài. Có một điều khác là hỗ trợ WiFi mà rất nhiều người sử dụng mong ngóng đã lâu.Giống như các thiết bị thuộc dòng BlackBerry, 8820 có các tính năng quen thuộc dành cho doanh nhân như e-mail, nhắn tin SMS/MMS, đọc/lập văn bản, ghi chú, lên lịch công tác. Bên cạnh đó, nó còn là một thiết bị giải trí hấp dẫn. Người dùng có thể nghe nhạc hoặc xem phim thông qua ứng dụng có sẵn.

Mặc dù không được trang bị camera nhưng BlackBerry 8820 vẫn hỗ trợ xem ảnh nhờ có khe cắm thẻ nhớ, hỗ trợ Wi-Fi 802.11b/g giúp những đoạn video hay bức ảnh, bài hát mình yêu thích nhất hay chuyển vào bộ nhớ qua USB hay tin nhắn MMS.

Đây cũng là smartphone hiếm hoi của RIM được trang bị hệ thống định vị toàn cầu GPS, Wi-Fi 802.11b/g tính năng này là ưu thế của BlackBerry so với các đối thủ cạnh tranh, như MotoQ của Motorola, T-Mobile Dash và Samsung Blackjack, O2, hay ngay cả iPhone nữa. Ưu điểm của GPS trên thiết bị này là nó có thể hoạt động độc lập và được hỗ trợ bởi phần mềm bản đồ Blackberry Maps.