Nên chọn Blackberry 8800 và Blackberry 8120 ?

Mình ko rành về BB lắm, tính năng thì đọc chán chê rồi nhưng băn khoăn ko biết nên mua 8120 hay 8800. 8120 thì có wife nhưng bf 1/2 còn 8800 có gps và bf full. Băn khoăn quá. Không biết thằng nào có OS cao hơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn mua 8800 đê. , dòng 81xx thì mình cảm thấy nhiều doly lắm. Dủi do cao hơn. Bạn qua các trung tam lớn uy tín mà mua nhé. đừng ham đồ rẻ làdc. Còn tùy vào bạn dùng vào mục đích j chứ. điều kiện của ban nữa chứ

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Tùy vào mục đích của bác là j,nghe nhạc,chụp ảnh giải trí,nhỏ gọn thì 8120 còn ntin tiện,GPS,pin tốt,manly thì 8800.mỗi cái có đặc điểm hay riêng còn cá nhân e thì chọn 88.
Còn về mua hàng thì chọn bác nào thương gia uy tín mà mua thôi bác ạ,hàng dùng tốt là được.bây giờ mọi thứ nên đơn giản đi

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Tốc độ xử lí thua 88XX thế là bị mấy đại ca bên 81XX chém vỡ đầu
nếu tốc độ xử lí con 8120 mà bằng 8800 thì em sẽ lên kế hoạch đổi hoặc mua muốn thay đổi khẩu vị tí chút.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Trước em dùng 8800, đang ngon lành thì bị thằng bạn cướp mất. sau đó chuyển sang dùng 8120. Em có nhận xét thế này.
Về mặt hình thức, 8800 manly hơn, màn hình to nên xem phim sướng hơn(điểm nổi bật của 8800), nghe nhạc cũng tạm. Pin thì dùng nhiều tầm 2 ngày. Tuy nhiên, xét toàn diện thì 8120 trông đẹp hơn hẳn. Nhỏ gọn, đút vào bao da cầm tay rât tuyệt, khoản này là em chấm 8120. Chuối là quen dùng bàn phím full rồi, chuyển qua dùng 1/2 cũng thấy hơi hụt hẫng trong thời gian đầu, nhưng sau quen rồi thì cũng ok...Nói chung em không quá cầu kí nên dùng em nào cũng được. Bây giờ cho chọn lại thì chắc em chọn 8120 ở cái phần nhỏ gọn...

viettd
Trả lời 13 năm trước

Về hình thức:

8800 thì to và manly hơn, chắc chắn rồi

8120 thì nhỏ gọn và thanh hơn

Bàn phím thì 8120 nửa QWERTY, nếu k ngại thì k phải vấn đề lớn

Về chức năng (cái nào bạn cần thì cho dấu + vào rồi so sánh xem bên nào nhiều + hơn nhé)

thì 8120 có camera 2 MP còn 8800 không có

8800 có GPS nhưng ở VN có dùng được đâu nên k xem xét được cái này, bạn có thể cài google map cũng dùng gần tương đương ^^

Chuẩn tai nghe thì 8800 là 2.5mm còn 8120 là 3.5 mm - là chuẩn phổ biến hơn nhiều, điểm cộng cho 8120

Bộ nhớ onboard và flash thì same nhé

8120 còn có wifi nữa đó

nói chung là mình vote cho 8120, mình dùng em này thấy gọn gàng và cũng tiện ích đầy đủ

giá thì 8120 là 2.490.000 và 8800 là 2.190.000, k chênh nhau mấy nhỉ

đợt này đang có đợt giảm giá tại dienthoaitot.com đấy, BH 12 tháng cho bạn...yên tâm nha