Các bác ơi PDA nào pin tốt nhất ?

Hi các bác!
E đang muốn đổi 1 em PDA phone mới thay cho em TouchII già của em. Em có n/c 1 loạt hàng mới bây giờ nhưng thấy đều có nhược điểm là pin kém, chỉ dùng được 1 ngày, nhiều e thậm chí ít hơn trong đk nghe gọi nhắn tin bình thường.
Các bác tư vấn cho em 1 chú PDA fone mà pin trâu trâu chút nhé! HĐH WM hoặc Android. Cảm ơn các bác nhiều

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Còn tùy bác ạ.bác mua con nào màn to chip manh thì chấp nhận pin dùng 1-2ngay thôi lâu hay ít còn phụ thuộc vào cách dùng của bạn nữa.Nếu bạn muốn đổi mình khuyên bạn chuyển sang android có một vài con nổi bật như cấu hình mạnh :htc - desire,x10,milestone,motorola droid x, ss galasy s.
Cấu hình bình thường giá re: htc tattoo,ss wave,htc wildfire.bạn cứ tham khảo