Các bác cho em xin ý kiến về Touch Pro 2 và Touch HD?

E đang muốn đổi ĐT, chọn dc 2 con ưng ý nhất là HTC Touch Pro 2 và Touch HD. Nhưng ngặt nỗi là giá cả và cấu hình 2 con này xem xem nhau. Các bác tư vấn cho e về 2 em này với. cấu hình, chức năng, xài thực tế v.v.. E đang khó lựa chọn quá, e xin cảm ơn ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cá nhân mình khi phải lựa chọn điện thoại, mình thường dùng chức năng compare của gsm arena, khá ổn.
Với nhu cầu 1 chiếc điện thoại nghe gọi tốt, phục vụ công việc được thì 2 em này đều ổn (chạy ổn định, soft phong phú).

Về cơ bản thì 2 em ko khác gì nhau mấy, nếu bạn hay dùng sms, email thì Touch Pro 2 thuận tiện hơn. Nếu ko thì HD, màn hình to hơn, mỏng hơn, dùng bàn phím ảo cũng dễ dàng.
Đang dùng Touch Pro 2, rất hài lòng, có thể vì mình thích qwerty.

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Hai con này y chang nhau, nếu bác thích bàn phím cứng thì chọn TP2, nhưng cái cáp trượt không tin tưởng lắm. Riêng mình thì thích thiết kế của HD hơn, đơn giản nên ít bị lỗi thời

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng dùng cả 2 con này rồi. Cá nhân mình thấy Touch HD có vẻ chạy ổn định hơn Touch Pro 2.
Nếu cố được 1 chút thì lấy HD2 - cho tới thời điểm này, vẫn chưa tìm ra điểm gì có thể chê được

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Đúng là hình chụp từ HD "to hơn" chút, còn lại nếu soi kĩ thì xấu như nhau..

Cá nhân mình xài HD lẫn Pro2 (verizon) rùi, mình nghĩ nếu bác sms cho người iu/vợ con nhiều hay email liên tục thì phải Pro2 thui, HD bấm nhìu oải lắm. Nếu bỏ qua được zụ phím cứng, bác nên lấy HD đi, nó đẹp hơn từ kiểu dáng bên ngoài, mỏng hơn, màn hình to hơn, loa ngoài có thể hơn Pro2 tí, cho đến jack 3.5m chuẩn để nghe nhạc nữa

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Bác cứ mua đi, em nào cũng hay cả. Em đã từng dùng HD, không chê được cái gì. Bây giờ đang dùng TP2, cũng chẳng chê được cái gì. Nhưng cá nhân em thì thấy TP2 đẹp hơn, cầm đầm tay hơn, và có bàn phím QWERTY (có khi lại là nhược điểm của em nó)

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Cơ trượt các dòng HTC mới bây giờ như TP2 tốt lắm bác à, tuy nhiên đến thời điểm này bác nên cố lên HD2, mới chạy mượt mà Sense 2.5 được chứ HD thì ì ạch lắm.