Cần tư vấn về Blackberry 8320 và Blackberry 8310 ?

Em đang định mua 1 trong 2 con này, mà ko biết nó khác nhau như thế nào nữa,giá thì same same nhau, hình như chỉ khác nhau về cái GPS và Wifi phải ko ạh ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chỉ khác cái GPS và wifi. Còn lại thì y chang nhau, không khác gì cho lắm. GPS giờ có cái MMap mới ra lò tích hợp hỗ trợ GPS khá good (tinhte.com/forum) . Wifi thì lướt web tiếng việt cũng thế, màn hình nhỏ, lại không hỗ trợ tiếng việt của mấy trag Vn nên chỉ toàn là ô vuông màu đen thôi

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Nếu ko rành về BB thì tốt nhất là mua con Nokia E71. Đập chết hết mấy con kia (88xx,83xx,...) . Giá mới cũng chỉ hơn 7 triệu thui.

Black
Trả lời 13 năm trước

Mua con 8320 Titan đi bạn...mình ủng hộ Black Berry

viettd
Trả lời 13 năm trước

Vote cho blackberry 8320 nhé, có wifi vào những trang dùng tiếng việt như bbviet.net cũng đọc báo ngon mà...bạn xem thêm blackberry 8320 tại đây nhé