Tư vấn mua điện thoại Sony Xperia X10 ?

Mình đang muốn mua con này, loại xách tay thôi Nhưng không biết mua ở đâu thì yên tâm và làm sao kiểm tra được đó là hàng xịn Anh em nào biết thì chỉ giáo luôn nhé Thanks much
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ở HN hay SG? Nếu ở SG thì có mấy tiệm bán hàng xt cũng được: Uyenmobile, Hnammobile, Phongcachmobile. Mình mua máy ở Uyenmobile (81 Trần Quang Khải, quận 1) 2 lần thấy cũng ok, bảo hành khá ổn, thái độ phục vụ tốt.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Mấy cửa hàng ở SG Uyenmobile, Hnammobile, Phongcachmobile....t đả mua hàng Hnam , phải nói là khi bán hàng nói chuyện rất là uk, là sẻ mua lại với giá cao nếu bạn ko dùng nửa, thấy củng uk vì t củng cần tìm những chổ như thế,t ít dùng phone nào lâu...hum t mua ở đây con x10 vì loa nó khá tệ do tôi chưa tìm hiếu kỉ đả mua, hum mua la 9.6 hum sau đem ra nó phán là 5.3 còn khuyên là để dùng đi...T đến cửa hàng khác thì nó thu cho t là 7.5 mà nói thật ( a này không bít cui hàng cho lắm, nên bán lun cho rùi um vào mình ko khéo thì khổ ), phãi nói 1 cái giá quá chênh lệch ( phải chăng do định giá hay do người hiểu quá rỏ về máy và 1 người chẵng bít mấy về nó nên có sự chêng lệch như vậy ), câu nói thu máy củ với giá cao nhưng vô kho máy củ chẳng có cái nào, t ko bít hàng này có chất lượng ko mà bán ra là như vừa đẩy được con hàng kém chất lượng vậy....nên nói các bạn mua hàng xách tay tìm hỉu kỉ về nó, hoặc những máy mât tiền cần hiểu rỏ nó có những cái gì ko hay hơn la những cái hay của nó, rùi đưa ra lực chọn chính xác, tránh tình trạng như mình tiền mất mà vẩn còn tức mãi.