Anh chị em Vật giá ăn mì gói gì?

Em thì nghèo nghèo ! ăn HẢO HẢO và A-one thui [:)] Còn bác thì sao??
mec
Trả lời 16 năm trước
Híc, thế là giàu rui`, em suốt ngày nhai mi` "mi` có em" (micoem)hic[:D][:D][:D]
BT
Trả lời 16 năm trước
Em cũng HẢO HẢO [:(]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
Thử mì KOMACHI đi, ai thích ăn cay thì khỏi nói
Nguyen Quy
Trả lời 16 năm trước
Hic , may anh chi em nha` nay` râu` the nhi ? toan` dai gia ve my ngon ko ah` , to ngheo` nen to chi? an mi` ca^n thui , con` phai de? danh` tien` lay vo chu , ko thi ma` nao` lay cho noi? , phai ko cac' chi em ??[=))]
vietmen
Trả lời 16 năm trước
ngày trước mới nên học đại học ngày 3 bữa mỳ tôm, ăn chỉ để cho hết đói nên cũng chẳng để ý thấy nó cũng na ná nhau, sang năm nay em chuyển sang mỳ cà rốt tuy chế biến hơi lâu nhưng được cái chất hơn mỳ tôm.