Camera lùi bị ngược bên trái phải là bị sao?

CAM lùi của e, khi nhìn lên màn hình thì bên trái lại thành bên phải và ngược lại, thợ kô biết nguyên nhân ở đâu các cụ ợ???

Trả lời 8 năm trước
Cái này là do bạn chỉnh phần mềm không chuẩn thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Vào phần setting chỉnh lại đi cụ ơi
Trả lời 8 năm trước
bạn mua nhầm phải camera ngược rồi, mang ra quán đổi lại đi nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Bị đảo ngược hình, cụ tìm trong setting của Cam hay trên DVD có chế độ đảo ngược lại (Revert) không, có thì bấm vào đấy cái là được.
Trả lời 8 năm trước
Nếu cụ dùng màn DVD thì set được mirror off. Còn màn LCD taplo, gương thì do thợ lắp nhầm loại camera nhìn trước nên ảnh trái phải bị ngược
Trả lời 8 năm trước
Ra yêu cầu thợ lắp lại. Cần phải đảo cực của cam là được.
Trả lời 8 năm trước
Không phải reset bác chủ nhé, nếu trước không bị mà tự nhiên bị thì bác vào phần setup trên màn hình tìm đến chỗ có phím chuyển màn hình TRÁI - PHẢI bấm vào đấy, kiểm tra vào số lùi là ok nhé. Trước em cũng bị như vậy
Trả lời 8 năm trước
Có cái lỗ nhỏ trên màn các nut trên màn hình cụ ạ.nhỏ bằng lỗ tăm thôi ạ.có thể viết là reset hoặc RST.không có cụ phải chỉnh trong settings xem sao cụ ạ. Không có thì áp dụng thử mấy cách sau:tháo hết đĩa,usb,thẻ nhớ 1.cài số lùi ấn phím mode 2.cài số lùi xong tắt nút nguồn khởi động lại. 3.kiểm tra trong settings mục reset và miror(chế độ gương) Chúc cụ sửa được.không sửa được cụ chịu khó ra hàng vậy ạ