Giúp e trang trí phuộc trước cho nou lx?

Chỉ giúp e cái TRÒN TRÒN Ở CHÂN CỦA CÁI PHUỘC ( CÁI E KHOANH TRÒN)tên gọi là gì,,công dụng,giá cả,sg mua ở đậu.cám ơn [gallery]/9/cnm1261544160.jpg[/gallery] [gallery]/9/zbk1261544198.jpg[/gallery] VÀ CÁI VỎ BỌC PHUỘC TRƯỚC CỦA NOU LX BN MUA Ở ĐÂU,XIN CÁM ƠN
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái mà 60k/1 cặp nó chỉ là vỏ nhựa bro gắn bề ngoài thôi. Còn cái 650k 1 cặp là nguyên cây! Còn cái cục "chụp phuộc" tròn tròn đó thì tùy từng nơi,tùy từng loại mà giá cả nó chênh lệch Mình ở HN mua 1 cái màu titan hết 120k nhưng nó dày+nặng hơn các loại khác [gallery]/3/imi1261544397.jpg[/gallery]