Uống sữa Pediasure có bị táo bón ko?

Truoc kia minh co mua sua Similac Gain cho chau uong nhung  chau bi tao bon gio minh muon chuyen sang sua Pediasure co duoc khong? Neu khong uong duoc thi cho minh hoi chau co the uong duoc loai sua nao?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Bé nhà mình dùng liên tục cả năm nay rồi. Thường Pediasure sẽ thấy có kết quả rõ rệt nhất sau 2 năm dùng vì từ kinh nghiệm mình nuôi bé lớn thì thấy sau đợt uống Pediasure dài bé tăng hẳn sức đề kháng và trọng lượng cũng như chiều cao rất đột phá.
Để khắc phục yếu điểm của Pediasure là nhiều chất dưỡng mình kết hợp cho bé uống song song 2 loại sữa. Buổi sáng uống 1 loại, và buổi tối uống pediasure vì pediasure nhiều chất, no lâu nên nhiều khi bé uống ban ngày thì lại không thấy thèm ăn cơm. Bé ko bị táo bón, mình hay cho bé ăn rau, hoa quả, sữa chua thường xuyên nữa mà.