Những kiểu áo cổ bèo dành cho công sở năm 2011?

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Một vài những thiết kế sơ mi mới nhất đến từ Hàn Quốc có thể là một sự tham khảo thú vị cho các quý cô để tỏa sáng tại công sở trong mùa xuân mới.

Đẹp dịu dàng và mềm mại hơn các loại sơ mi truyền thống nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch, trang nhã vốn có, những chiếc sơ mi cách điệu quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày xuân. Thiết kế dài tay trên nền chất liệu mềm mại như chiffon, lụa, satin hay trang nhã như cotton, những chiếc sơ mi này sẽ giúp bạn trở nên chững chạc và thật quyến rũ trong mắt đồng nghiệp.

Xin giới thiệu đến độc giả những mẫu thiết kế sơ mi đơn giản nhưng đẹp quý phái với phần điểm bèo được may một cách sáng tạo chạy dọc quanh thân áo, hoặc điệu đà viền quanh cổ áo. Bạn sẽ thấy mình dịu dàng hơn khi kết hợp chúng với chân váy công sở và một kiểu tóc trang nhã.

nguyễn thị nguyên
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy những mẫu áo sơ mi này rất đẹp

Mình dáng hơi gầy (ốm) hợp hơn với các mẫu xếp bèo như trên.

Mình muốn mua và biết thêm thông tin về sản phẩm này, cũng như giá cả.

Bác nào có thể hỗ trợ cho mình cut thông tin.

Hotline: 0972,158,793

Add nich: thaonguyenxanh_7987

lannguyen
Trả lời 12 năm trước

Kiểu áo rất đẹp mua o đâu vây. Gia ca the nao?