Ai chỉ cho tôi cách trang điểm cho mặt to.Vì mặt tôi hơi to mà?Xin cảm ơn nhiều nha!

Tôi có khuôn mặt to, mũi thì không cao lắm và gò má hơi cao. Xin hỏi tôi phải học cách trang điểm như thế nào để được tự nhiên và làm khuôn mặt nhỏ hơn
Trả lời 15 năm trước
Với khuôn mặt của bạn thì cần chú ý đến việc tạo khối. Mặt tròn, không nên sử dụng phấn quá trắng, dùng kem nền tối hơn cho vùng quai hàm và mang tai, gò má để thu gọn khuôn mặt che bớt các khuyết điểm [blue]http://www.camnanggiadinh.com.vn/imagesupload/savefiles/6017319make.jpg[/blue] Với mắt nhỏ bạn nên sử dụng những tông màu sáng để trang điểm cho mắt, tránh những gam màu tối như nâu, đen sẽ làm mắt bạn càng nhỏ đi. Trang điểm má nên tránh đánh lên vùng gò má mà đánh chéo từ ngoài vào mang tai dưới vùng cao nhất. Có thể tạo đường sống mũi giúp cánh mũi nhỏ hơn. Tham khảo sản phẩm trang điểm của Babor với phấn tạo khối cho khuôn giúp che phủ, thu gọn khuôn mặt tròn của bạn. Nếu có nhu cầu tham gia khoá học trang điểm, bạn có thể tìm hiểu về các khoá học khác nhau phù hợp với nhu cầu như: trang điểm cơ bản, trang điểm nâng cao hoặc trang điểm chuyên nghiệp. Thông tin chi tiết xin liên hệ: - Babor Academy 67 Láng Hạ - Ba Đình - HN. ĐT : 04.5148422 - Babor Spa 77 Triệu Việt Vương - HN. ĐT: 04.8226792 - Phòng chăm sóc khách hàng. ĐT: 04.5145093