Em có khuôn mặt,mũi to.Xin tư vấn cách trang điểm để mặt, mũi em thon hơn.Em xin cảm ơn nhiều!

Em có khuôn mặt tròn, mũi to. Mỗi lần đi dự tiệc em phải trang điểm như thế nào để che khuyết điểm của mình như làm cho mũi thon hơn và khuôn mặt nhỏ lại. Có thể tư vấn giúp em trang điểm như thế nào không?
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Với khuôn mặt của bạn thì cần chú ý đến việc tạo khối cho khuôn mặt. Khuôn mặt tròn, không nên sử dụng phấn quá trắng, dùng kem nền tối hơn cho vùng quai hàm và mang tai, gò má để thu gọn khuôn mặt che bớt các khuyết điểm. Trang điểm má nên đánh chéo từ ngoài vào mang tai dưới vùng cao nhất giúp khuôn mặt bạn gọn gàng hơn. Dùng tông màu nâu hơn so với phấn để có thể tạo đường sống mũi giúp cánh mũi nhỏ hơn. Kiểu tóc phù hợp với gương mặt tròn là tỉa so le hơi ôm vào khuôn mặt sẽ giúp mặt bạn trông nhỏ hơn, thanh thoát hơn. Chúc bạn thành công .