Có ai biết làm món Kim Chi của Hàn Quốc ko nhỉ ?

Uh , hôm vừa rồi tớ thử làm mòn này . Tớ sử dụng cải thảo và cải củ muối với hành , tỏi , gừng , nước mắm và khá nhiều ớt nhưng mà tớ muối theo cái công thức nó ghi ngoài vỏ hộp Kim Chi mà tớ mua ngoài siêu thị . Thế nên chắc chắn nó sẽ có hương vị khác với mon Kim Chi chính cống . Ai biết muối dưa Kim Chi chỉ tớ cách với ?!! sắp tết rồi , tớ muốn làm món này cho Bố tớ ăn ....
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Trong này có rồi này bạn [:-P][blue]http://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=3919&iPro=5192[/blue]
Trả lời 16 năm trước
Thanks [):D(]