Mình đang bị dị ứng, mọi người giúp mình với ?

Cảm ơn lời khuyên của bạn, trong tháng mình bị dị ứng này, mình có uống thuốc bắc, trị viêm dạ dày, mình phải ăn kiêng, chỉ được ăn thit lạc thôi à không biết nó có ảnh hưởng gì đến bệnh dị ứng của mình không nữa, các bạn giúp mình nhé

Ve dep
Trả lời 13 năm trước

dị ứng do nhiều nguyên nhân chứ không chỉ do thức ăn, dị ứng thời tiết, do nắng, gió, mưa, dị ứng do sản phẩm làm đẹp hay do chất tẩy rửa, các sản phẩm dành cho tóc, hoặc loại hoa gì đó, bạn nên dùng nước oải hương tinh khiết, vì nước oải hương chống dị ứng da bạn vào www.roselavenderwaters.com