Em bị nổi hạt cứng, màu trắng, nằm dưới da, nó ko gây ngứa mấy, nhưng càng ngày càng nhiều. khi căng da bìu ra thì nhìn ghê lắm, có hột có hột nổi lên, to bằng đâu tăm có, nhỏ như li ti như mụn có, nhưng nó rất cứng và nằm dưới... (Xem thêm)

Hoàng Long

e coa qhtd cách dây khoảng 1 tháng. 1 tuần trở lại dây có một mụn bằng hạt dỗ màu cùng với màu da hơi cứng mọc ở bìu sát dùi phải. Sờ vài k dau k ngứa. Bác sĩ cho e hỏi mụn dó có nguy hiểm k và cách phòng ngừ như thế nào ạ. E xin cảm ơn
Tôi đi Vũng Tàu tắm biển, không may bị sứa cắn(sau này tôi mới biết)...Gần 5 tháng rồi nhưng những vết đó vẫn không lành. Cứ đóng mài lại để lành thì lại ngứa rồii bong ra, chảy nước vàng...Tôi đã tìm nhiều cách và biết là ngay... (Xem thêm)

Thu Hà

cho minh hỏi bạn đã khỏi chua. Mình cũng bị giống ban mãi không hết. Ban khỏi rồi chỉ giúp mình nhé.
Mình bị xệ tinh hoàn , khi vào nhà tắm ngồi chồm hỗm thì bìu mình chạm đến nền nhà tắm tình hình là vậy , như thế không biết mình có dính Nghĩa Vụ Quân Sự không vậy ? . các bạn nào biết xin cho biết ý kiến . mình đang Hoan... (Xem thêm)

Lê Dũng

tui bị vậy mà k phải đi nghĩa vụ 
3 bước xử lý vết do kiến ba khoang đốt bạn cần biết
Mùa hè nắng nóng là cơ hội thuận lợi các bệnh ngoài da gia tăng đáng kể, trong đó những vết đốt do kiến ba khoang không những chỉ gây ngứa thông thường mà còn có thể khiến bạn nổi hach, sốt, đặc biệt là trẻ nhỏ. Để hạn chế cũng... (Xem thêm)
Mình bị mọc mụn ở mông, không đau gì cả, mình cũng vệ sinh và mặc quần lót cotton sạch sẽ nhưng không hết mụn. Vùng da ở chỗ mình ngồi xuống ý! K những bị mụn mà còn sần sùi nữa, mình không biết làm sao và rất thiếu tự tin. Xin... (Xem thêm)

thaovi nguyen

nếu sần sùi v bạn có thể tẩy tế bào chết hàng ngày vùng mông bằng xác cà phê chẳng hạn ạ , da mông mịn sau 2 tuần liên tục sd á
7 bước đơn giản đánh bay vết nhăn vùng mắt cho vùng da quanh mắt luôn căng mịn
Các nếp nhăn theo thời gian khiến bạn cảm thấy tự ti trong giao tiếp và công việc. Và các nếp nhăn vùng quanh mắt đang là vấn đề khó giải quyết. hãy cùng tìm hiểu cách đánh bay nếp nhăn vùng mắt qua 7 bước đơn giản dưới đây ... (Xem thêm)
Môi trên của tôi xuất hiện những mụn nhỏ li ti màu trắng. Ban đầu khi mới xuất hiện, chúng nằm ẩn dưới da môi, nhưng sau đó một thời gian thì nổi lên bề mặt (hơi giống mụn cám), gây hơi cộm. Tôi đã thử nặn nhưng không ra. Những... (Xem thêm)

Hải Lê

Mình có người nhà bên Anh về, mình nhận ai oder Anti Sebum chữa hạt sẩn fordyce nhé 094391885/ Ai cần tư vấn cứ Pm ạ link:https://www.facebook.com/Anti-Sebum-ch%E1%BB%AFa-Fordyce-spots-198475917389158/?modal=admin_todo_tour
Mụn ở vùng cổ được biết đến là một dạng bệnh lý thường gặp trên cơ thể. Sự bất thường trên những nốt mụn mọc tại vùng cổ sẽ trở thành mối nguy hiểm, vì trong một vài trường hợp chúng có thể được xem như là dấu hiệu của một căn... (Xem thêm)
Bán cỏ chân vịt chữa bỏng dạ, thủy đậu ở đâu? Bác nào biết mách dùm em với! Thanks

Cao Cường

Cỏ chân vịt mua ở đâu? Bán Cỏ Chân Vịt - Thuốc Đông Y Chữa Phỏng Rạ, Thủy Đậu Tư vấn hỗ trợ đơn dùng cho từng trường hợp! Giá tốt - ship tận nơi. Liên hệ: 0989167330 (Lương y Lương Cao Cường) - https://www.facebook.com/bancochanvit/
Giúp em với !!! E bị mắt cá chân, đã đi đốt laser nhưng vẫn lên tiếp, e có tìm mua thuốc Duofilm nhưng giờ người ta không nhập loại đấy nữa. e đã chữa mẹo như đắp tỏi, tía tô, vàng tiền... nhưng cũng không hết. Mọi người giúp... (Xem thêm)

Pham Hoan

mình đang có thuốc duofilm nhé. bạn cần thì lh 01266326169 cho mình nhé
em bị mụn cóc khoảng 1 năm rồi.

Pham Hoan

mình có thuốc duofilm điều trị khỏi 100%. bạn cần lh 01266326169 với mình nhé
mình có mí đứa bạn thân bị ra mồ hồi tay trong lúc đùa nghịch hok thể trách được việc tiếp xúc với tay họ mà tay họ ướt lắm.mình chạm phải cũng thấy sợ nhưng mình hok sợ ướt mà mình sợ... (Xem thêm)

Râu Minh

Co bai thuoc nao tri mo hoi tay khong ah.em bi cach day khoang 2 nam roi .2 nam ve truoc la bi mo hoi ơ đâu nhung bay gio chuyen qua tay roi ah .xin ci dum em ah

Ngứa vùng kín nam

26/12/2012 - 21:05 trong Bệnh về da

Em 20 tuổi là nam,em bị ngứa ở vùng da xung quanh bộ phận sinh dục,sau một thời gian thì bị ngứa luôn cả vung da xung quanh hậu môn,chỗ ngứa xuất hiện nhũng mụn đỏ giống như ngứa thông thường vậy. ai có thể giải đáp giúp em được... (Xem thêm)

Gia Cát Lượng

Bạn nên tìm dến khám các phòng khám nam khoa nhé, nói thằng là phòng khám bộ phận sinh dục nam nhé hi!