Có phải tôi bị viêm da không?

Tôi bị nổi mụn giống như mụn trứng cá bọc đầu trắng xung quanh mụn đỏ ửng, không ngứa chỉ đau, mụn không mọc thành nhóm mà mọc lan khắp cơ thể. Lúc đầu tôi tưởng mình bị thủy đậu nhưng tôi không bị sốt và ra gió cũng không bị nặng hơn, nên có lẽ không phải. Vậy xin hỏi tôi bị bệnh gì và có cách gì chữa khỏi được không? Xin cảm ơn!

nguyen ba tan
Trả lời 13 năm trước

Cái này ko đùa được bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn và khám tận gốc. đùng ngại!