Em bị ngứa kì lạ!

Em 16 tuổi. Cách đây khoảng 2 tuần,không biết sao em bị ngứa,không nhiều,không dữ dội,thường ở tay và chân.rồi e bị sốt một chút,đi bác sĩ chích 1 mũi,ko sốt nữa,nhưng em vẫn bị ngứa,có nổi 2,3 đốm đỏ trên tay. Bây h thì hết đốm đỏ ùi,cũng bớt ngứa. Nhưng cách đây 2 ngày,em thấy có nổi gì trên cổ và giờ lan ra nhiều hơn,cũng đỏ,giống như mụn vậy,nhưng nhỏ,có ngưa đôi tí. Nhưng em lại có cảm giác bị ngứa giống như lần trước,gãi là đỏ,chủ yếu ở tay chân và lưng. À,ngoài ra,gần đây em hay đi tiểu nhiều và lâu,hjhj,chắc tại em uống nước cũng nhiều! Các cô chú tư vấn dùm em ạ! Em cảm ơn nhiều!

Thanh Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

rất có thể bạn bị di ứng, hoặc sốt phát ban.

bạn nên đi tới phòng khám để biết rõ mình bị bệnh gì. tránh tiếp xúc với gió và nước nếu không bệnh rất có thể sẽ đi từ nhẹ tới nặng , kéo dài thời gian bị bệnh là rất vất vả cho bạn đấy!

Mọi thắc mắc về sức khỏe gia đình, sức khỏe sinh sản, giới tính, tình dục có thể gọi tới tổng đài: 1900 599 974 để được tư vấn trực tiếp!

Chúc bạn mau khỏe!