Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách chữa mụn cơm, mụn cóc bằng lá tía tô ?

Tran Van Trung 26/05/2011 - 14:29

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
21.531
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

nbbnbmn

26/05/2011 - 14:30

Trong dân gian lưu truyền rất nhiều kinh nghiệm chữa trị mụn cơm, mụn cóc. Có một cách chữa trị mụn cơm, mụn cóc (đặc biệt là mụn cóc) rất hay, vô cùng đơn giản, hiệu quả lại dễ thực hiện đối với mọi lứa tuổi. Chỉ cần vò nát (hoặc giã nát) lá và cuộng tía tô, đắp lên mụn cóc.

Có thể dùng vải để quấn chặt hoặc dùng băng dính cố định chỗ đắp. Hiệu quả nhất là làm vào buổi tối trước khi đi ngủ để tránh nước hoặc các hoạt động làm xô lệch chỗ đắp. Làm liên tục như vậy trong vài tuần, bạn sẽ thấy các mụn cóc se nhỏ lại.

Đặc biệt phải chú ý đắp đúng vào mụn cái (thường có một mụn cái chính, rồi mọc các mụn con xung quanh), miệng mụn sẽ dần se lại, teo nhỏ rồi mất hẳn. Mụn cái chính mất đi, các mụn con xung quanh một thời gian sau cũng tự nhiên biến mất. Da sẽ trở lại mịn màng, không chút dấu vết gì của mụn cơm, mụn cóc.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Trần Hồng

26/05/2011 - 21:12

Chào bạn !

- Trong dân gian truyền miệng cách chữa mụn cóc với nhiều phương pháp khác nhau chứ không phải chỉ có cách nêu trên. Có nhiều trường hợp bệnh nhân bị 1-2 mụn cóc nhưng không đi khám mà ở nhà áp dụng một số cách chữa trị dân gian, trong đó cũng có cách làm như trên nhưng không hết và phải đi bệnh viện vì bị nhiễm trùng da nặng. Tại bệnh viện, chúng tôi ghi nhận nhiều người đã đốt tận gốc1-2 mụn cóc lớn rồi chờ hoài không thấy mụn cóc con lành đi mà còn phát triển thêm.

Cần biết rằng nguyên nhân gây bệnh mụn cóc là do virus. Loại virus này gây tổn thương trên da là những chỗ bị tăng sừng. Khi cạo hoặc cắt ngang thì thấy tổn thương ở đó giống như chùm rễ cây. Nếu cắt không hết thì rễ này sẽ mọc trở lại. Cố gắng cắt một lần cho hết sẽ bị chảy máu. Virus có thể lây lan ra vùng xung quanh khiến mụn to hơn (nếu không được chữa trị sớm). Rất ít trường hợp mụn cóc có thể tự khỏi.

bạn liên hệ 1900599974 để được tư vấn trực tiếp

hoặc soạn tin: AZH - cau hoi gửi 8785

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Nguyen Trinh

06/06/2012 - 14:15

Mình mới bị mắt cá chân và đã chữa khỏi. Mình mua thuốc của một anh ở BV Đống Đa. Thuốc dễ dùng và rất hiệu nghiệm. Bạn cần thì liên hệ anh ấy nhé: 0986.349.585

Mời bạn ghé thăm : Cửa hàng bánh mỳ tươi ACT
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời