Bệnh trái rạ chữa nhanh nhất?

Bạn nào có thể tư vấn cho mình cách chữa bệnh trái rạ nhanh nhất! Thanks

Lương y Lương Cao Cường
Trả lời 8 năm trước

BỆNH THỦY ĐẬU (PHỎNG DẠ, TRÁI RẠ) - CÁCH CHỮA NHANH NHẤT.
Nhà mình làm về thuốc nam có bài đặc trị thủy đậu. Đây là bài thuốc lá cây, chỉ cần nấu tắm 2 ngày là khỏi! Nếu cần thông tin gì tư vấn thêm các bạn cứ p.m cho mình!

Mr. Cường - 0989 16 73 30 -https://www.facebook.com/dongycaocuong

SN 19 ngách 509/29 ngõ 509 đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
(Mình gửi thuốc nhà người quen ở khá nhiều tỉnh thành trong Nam ngoài Bắc, các bạn liên hệ, mình tư vấn thêm theo từng trường hợp cụ thể)