Lấm tấm vàng trên da chỗ vai là bị bệnh gì?

Da em mình trắng lắm nhưng ko biết là bị làm sao mà trên da nó có vết lấm tấm vàng như nghệ. Ở 2 đầu vai. Nó là con trai nên cũng đỡ phần nào nhưng nhà mình vẫn muốn chữa cho nó. Em đã đi khám nhưng bác sĩ bảo ko có vấn đề gì, da hoàn toàn bình thường. Có ai đã gặp trường hợp này chưa thì cho mình hỏi cái này là bệnh gì thế?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Hoặc là do bệnh hoặc là do sắc tố trên da bạn nhé. Nếu đi kiểm tra nhiều nơi mà đều được chẩn đoán là ko phải bệnh thì đấy là sắc tố rồi

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cho mình hỏi bị gout có bị vàng da như này ko? Bố mình vừa bị cả sưng tay vừa bị vàng da nữa. Ko biết có phải là do 1 bệnh hay 2 bệnh