Cách chữa mụn cơm

Các chị ơi, dạo này làm sao người em bị mọc nhiều mụn cơm thế. Mọc nhiều ở ngực, gáy, vai và tay ấy ạ. Có chị nào biết cách chữa mụn cơm không, mách nước cho em với. Nhìn mát thẩm mỹ quá đi. Mà các chị ơi, em đang mang bầu nên không dùng được thuốc gì đâu nhé. Xin đa tạ các chị trước.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Hồi bé mình cũng bị khổ sở vì mụn cơm. Nếu mới mọc thì bạn thử chữa mẹo xem. Lâu rồi không nhớ rõ lắm, nhưng hình như là lấy cái lá tía tô xát thật mạnh lên mụn cơm. Nhưng mình nhớ nhất là cái mụn ở đầu ngón tay, bố đưa mình đến bệnh viện đốt luôn, thịt cháy khét lẹt, khỏi luôn, từ đó đến nay (trộm vía) không thấy mọc lên cái mụn cơm nào nữa. Nhưng bạn đang mang thai thì cứ từ từ cũng được, sinh con xong 1 thời gian hãy lo chuyện nhan sắc.[:)]