Có cách nào giúp chân không bị đau khi phải đứng nhiều không?

Cho em hỏi, em đi làm công nhân mang giày búp bê phải đứng suốt 8 tiếng(nếu tăng ca thì 12 tiếng) em rất đau ở cổ chân và ngón út của em lại xuất hiện bọng nước rất đau đi không nổi luôn. Vậy em phaỉ làm thế nào để không phải bị như thế nữa vì em còn phải làm việc lâu dài nên rất khó khi chân e bị như thê này. Anh chị có a biết cách thì chỉ em với e cảm ơn rất nhiều.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng bị vấn đề này. Nhưng vấn đề bị bọng nước là do chất liệu của dôi giaỳ bạn ạ. Khi mình đổi đôi giày chất lượng hơn hàng việt nam thì không bị bọng nước vì nó ôm dáng không chèn ngón chân. hàng trung quốc thường đi đau gót và bọng ngón chân.

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

chuẩn rùi bác, do kiểu giày ko hợp với chân và do chất liệu