Nên chọn kiểu váy nào phù hợp trong ngày thu về ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Những kiểu váy lãng mạn ngày gió về

Cảm hứng hoa luôn khơi gợi những cảm xúc lãng mạn nhất....

Những chiếc váy với họa tiết hoa trên chất liệu lụa, voan, chiffon mềm mượt như những nét chấm phá khơi gợi cảm xúc lãng mạn cùng mùa thu. Sắm một chiếc váy họa tiết hoa để bổ sung cho tủ đồ mùa thu của mình là điều không thừa chút nào đâu nhé!

Một vài gợi ý mẫu váy cực đẹp do Afamily gợi ý hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn. Bạn có thể tìm mua tại Lolli boutique shop, 71 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội. Giá một chiếc váy khoảng từ 500-700K.

Bay bổng với kiểu dáng xòe họa tiết hoa "nhấn" ngẫu hứng

Như một bức tranh của cảm xúc...

Những đường nét họa tiết hoa màu sắc như những nét chấm phá trên chiếc đầm, tạo cảm giác rất lãng mạn

Chiffon "chuyển màu" là trend cực hot của mùa thu này

Tung bay với chất liệu voan họa tiết hoa nhí
Màu sắc tươi vui, mềm mại trông cực quyến rũ và hút ánh nhìn
Moon Hằng Doãn
Theo Afamily.vn