Tìm hiểu về 2 máy ảnh DSLR sắp ra mắt của Sony: A290 và A390?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Sony vừa công bố thêm 2 kiểu máy ảnh DSLR (Digital Single-Lens Reflex) mới thuộc dòng Alpha: A290 và A390.

Sony Alpha A290 Sony công bố 2 máy ảnh DSLR mới

Cả 2 máy ảnh này có vài thay đổi nhỏ trong thiết kế: tay nắm đã được cải thiện và vị trí của một vài nút điều khiển phía trên có thay đổi. Thay đổi lớn nhất của máy ảnh A290 bán với giá 500 đô la Mỹ (500 USD, ~9,5 triệu đồng) là máy này có độ phân giải 14-megapixel, nhiều hơn 4-megapixel đối với model A230. Hầu hết các tính năng khác đều giống với A230, bao gồm màn hình LCD 2,7” (6,858cm).

Máy ảnh DSLR mới cao cấp hơn Sony A390 được bán với giá 600 USD (~11,4 triệu đồng), cũng rất giống với kiểu trước nó là A380. Kiểu A390 vẫn có màn hình LCD gập và các tính năng xem trực tiếp hình tự động lấy nét.

Dù các cải tiến này tuy nhỏ, nhưng 2 máy ảnh mới này vẫn có các tính năng đáng tin cậy, hướng dẫn trợ giúp trực quan tích hợp sẵn trong máy, và giá cả phải chăng. Tất cả các đặc điểm này làm cho dòng máy ảnh DSLR của Sony luôn được những nhiếp ảnh gia mới vào nghề ưa chuộng.

Hai máy ảnh số A290 và A390 sẽ bắt đầu được bán ra vào tháng 7/2010.

Theo PC world Vn