Cần tư vấn mua LEN cho SONY-H20?

Chào các bác, em mới gia nhập tinhte. Cách đây 1 tháng, em có mua một máy chụp hình SONY DSC-H20. Em rất quan tâm đến các len, nhưng chưa biết là nên trang bị thêm len nào.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
CÓ thể bạn chua phân biệt được máy ảnh siêu zoom và DSLR . chỉ có các máy DSLR mới cần thay đổi lens thường xuyên thôi bạn. máy siêu zoom của bạn đã có 1 lens zoom cho tất cả tiêu cự, từ wide đến tele rồi và bạn không thể tháo lens máy ra để gắn lens khác vào. Bạn chỉ có thể gắn thêm convert để tăng khả năng zoom lên hoặc tăng góc rộng thôi, nhưng mà gắn vào thì chất lượng ảnh sẽ bị ảnh hưởng đó bạn.