Tư vấn mua cáp USB cho máy ảnh số Sony DSC-TX7 ?

Chào các anh chị. Mình mới mua máy Sony TX7 nhưng không có phụ kiện kèm theo. Giờ mình muốn tìm cái cáp USB và TV out, nhưng không biết dây nó loại nào mới tương thích, do mình ở quê nên không có nhiều cửa hàng chuyên bán loại cáp này. Xin các bạn giới thiệu giùm mình địa chỉ nào bán loại cáp này để mình có thể chọn mua và ship hàng đi được ạ. Thanks!
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Sony TX7

Bạn ghé đại lý Sony trên đường Trần Hưng Đạo Q1 là có, nhưng giá hơi cao. Con nếu rẻ hơn bạn ghé khu vực Huỳnh Thúc Kháng.