Xin hỏi về điểm mạnh và điểm yếu cảu máy Fujifilm FinePix F50fd?

Xin cảm ơn nhiều......./
Trả lời 15 năm trước
Điểm mạnh: Được trang bị các tính năng tùy chỉnh phơi sáng ưu tiên độ mở và ưu tiên màn trập, hệ thống ổn định ảnh hoạt động trên cơ chế di chuyển cảm biến, ISO tối đa tới 6.400. Điểm yếu: Thời gian chờ giữa hai lần chụp khá lâu, ngay ở mức ISO 400, ảnh chụp được đã có nhiễu, không được trang bị tính năng tùy chỉnh phơi sáng hoàn toàn. Kết luận: Fujifilm FinePix F50fd là lựa chọn tốt cho hầu hết đối tượng người dùng, ngay cả những người nhiều kinh nghiệm cầm máy, bởi chiếc camera này được trang bị nhiều tính năng tiên tiến và tốc độ hoạt động cũng khá nhanh.